Áo khoác cho bé bú khi bạn đi ra ngoài

Chức năng mũ trùm cho con bú: Giúp mẹ che ngực khi cho con bú hoặc hút sữa tại văn phòng hoặc những nơi không có phòng riêng.

Đồng thời, giúp trẻ tập trung vào việc ăn uống mà không phải chịu quá nhiều tác động từ bên ngoài (tiếng ồn, tiếng người qua lại hay sự trêu chọc từ những người xung quanh…).

Ưu điểm độc đáo của khăn là khung kẽm định hình giúp mẹ dễ dàng quan sát và trò chuyện khi cho con bú. Khi ra ngoài, ngoài việc cho con bú, bạn có thể dùng chăn cho con bú như một tấm chăn đắp khi trẻ ngủ hoặc đi qua những nơi bụi bẩn hoặc dưới trời nắng gắt trong ngày.

Với hoa văn và họa tiết đẹp mắt, tấm che không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn dễ dàng thu hút sự chú ý của bé khi nằm trên xe; giúp trẻ khỏi bệnh, mẹ chăm con bình tĩnh hơn.

Làm đồ lặt vặt cho mẹ: mỗi khi ra khỏi nhà, mẹ không chỉ phải chuẩn bị bỉm, sữa, xe đẩy … cho con mà còn phải chuẩn bị đồ dùng cho bản thân. Nhưng với chiều rộng hơn 100 cm, chiều dài 75 cm, có đính khuy kẽm ở phần trên của khăn choàng… bạn có thể sử dụng nó như một chiếc váy chống nắng cho mình.

Với diện tích tương đối rộng, chất liệu 100% cotton an toàn cho bé sẽ là cứu cánh tuyệt vời khi con đi dã ngoại mà mẹ quên mang theo cũi. Hoặc bạn có thể gấp khăn choàng thành một chiếc gối êm ái, êm ái cho bé khi ngủ hoặc nằm chơi.

READ  Mang thai 5 tháng chảy sữa non và những điều mẹ chưa biết? | Growthheightpro