Lựa chọn loại tã phù hợp cho bé là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất. Được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Tã quần Goon Friend US str Với khả năng thấm hút tốt sẽ là một sản phẩm lý tưởng mà các bậc phụ huynh có thể tin tưởng. Tã sử dụng chất liệu sợi mềm mại, chắc chắn không ảnh hưởng đến vùng da hăm của bé nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm. Mẹ hãy dành cho bé yêu của mình sự chăm sóc tốt nhất với tã dán Goon Friend.

goon-friend-size-m-54-mieng

Tã quần Goon Friend US str

Tính năng sản phẩm

Dấu vết hấp thụ ma thuật

Tã quần Goon Friend US str Với cải tiến mới với rãnh thấm hút ma thuật giúp thấm hút nhanh chóng, phân tán chất lỏng, hạn chế cô đặc chất lỏng ở một chỗ, tận dụng từng chiếc tã một cách tốt nhất có thể, mang đến cảm giác thoải mái cho bé trong mọi cử động hàng ngày.

Hấp thụ hiệu quả gấp 4 lần

Các hạt gel ma thuật để hấp thụ tốt hơn và nhanh hơn. Khả năng thấm hút nhanh gấp 4 lần lượng nước tiểu của bé mà bề mặt tã luôn khô ráo, chống tràn hiệu quả và ngăn dịch thấm ngược trở lại giúp da bé luôn khô thoáng.

Màng đáy thoáng khí

Màng đáy bằng vải không dệt thoáng khí, có khả năng thoát hơi ẩm nhanh chóng. Nhờ vậy, phần dưới của bé vẫn có thể “thở” và không còn phải lo ẩm ướt nữa. Điều này làm cho tã Goon Friend có khả năng chống hăm tã độc đáo.

READ  Bỉm - Tã dán Moony newborn 90 miếng ( | Growthheightpro

Mặt bông mềm

Bề mặt tã mềm mại như bông tạo cảm giác thoải mái cho bé ngay cả khi tiếp xúc nhiều giờ và không để lại vết hằn đỏ trên da bé.

Thay tã dễ dàng

Đơn giản chỉ cần xé đường may ở hai bên để thay tã dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho các bậc cha mẹ bận rộn.

Bao bì thiết kế mới

Bao bì Goon Friend mới và cải tiến với hình chú mèo máy Doraemon làm trung tâm và 10 hình Doraemon dễ thương xuất hiện ngẫu nhiên trên mỗi tã để thu hút các bé, giúp mẹ dễ dàng hơn trong việc thay tã cho bé.

Hướng dẫn mẹ chọn size bỉm Goon Friend cho bé

– Size S: 4 – 8 kg

– Size M: 7 – 12 kg

– Size L: 9-14kg

– Size XL: 12 – 17 kg

– Size XXL: 15 – 25 kg.

ta-quan-goon-friend-size-m-54-mieng

(Mô hình đóng gói tiếp tục cho khu vực phía nam)