Đầu tiên

Và Phúc

An là bình yên. Anh Phúc là một điều may mắn và may mắn


2

Bách Phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt có nghĩa là những điều tốt lành, phú quý và may mắn. Tên “Bạch” có nghĩa là người nhân hậu, có tấm lòng trong sáng, chất phác, ngay thẳng, sống nhân ái, giàu trí tuệ. Tên “Phúc Bạch” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, thường được quý nhân giúp đỡ, đây là ước nguyện mà cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được như vậy. sống trong giàu có và gặp nhiều may mắn


3

Bảo Phúc

Theo nghĩa Hán Việt, chữ “Bảo” thường được gắn với những thứ quý giá như bảo vật, quốc bảo, “Phúc” có nghĩa là những điều tốt lành. Tên “Bảo Phúc” được cha mẹ đặt cho mong muốn con có cuộc sống bình yên, hạnh phúc, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con vì con là bảo bối của họ.


4

Bình phục

Hạnh phúc là may mắn. Phúc Bình có nghĩa là quân tử vui vẻ, đồng nghĩa với việc cha mẹ mong muốn con cái sau này được hạnh phúc, có trách nhiệm với mọi điều tốt đẹp và nỗ lực không ngừng.


5

Phúc lành

Phúc âm là một bài thơ tạo phúc, lời hay, ý cho rằng trẻ thơ giống như một bài thơ hoàn hảo, trong sáng và may mắn.


6

Đan Phúc

Phúc Đán có nghĩa là bạn sẽ luôn gặp được những điều may mắn, hạnh phúc và tốt đẹp giản dị và quý giá nhất


7

Phúc bên

Tôi luôn vui vẻ và sống ngay thẳng


số 8

Danh Phúc

Phúc Danh có nghĩa là bạn không chỉ gặp may mắn, phúc khí mà còn có tài năng và khả năng công thành, danh toại.

READ  Phấn rôm Shiseido Baby Powder Pressed 50gr | Growthheightpro


9

Đào Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phúc” dùng để chỉ những điều tốt đẹp (bao gồm: phú quý, bình an, trường thọ, phúc đức, phúc cuối đời), phú quý, may mắn. Tên “Phúc” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp nhiều may mắn. “Đạo” là đường, là hướng chỉ cho con người đi đúng hướng. “Phúc đạo” mong muốn con cái giàu sang, bình an, hạnh phúc. Luôn gặp may mắn trong cuộc sống.


mười

Diên Phúc

“Theo nghĩa Hán – Việt, ‘Phúc’ có nghĩa là chúc phúc, hạnh phúc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống, ‘Điền’ có nghĩa là ruộng lúa, cũng có nghĩa là sự chính trực, trung thực, chân thành, tốt bụng, … của con người. “Phúc Điền” là tên hay cho bé trai với ý nghĩa mong con luôn làm việc thiện, gặp nhiều phúc lành, may mắn.


11

Diệu Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phúc” dùng để chỉ những điều tốt đẹp (bao gồm: phú quý, bình an, trường thọ, phúc đức, phúc cuối đời), phú quý, may mắn. Tên “Phúc” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp nhiều may mắn. “Dieu” có nghĩa là đẹp, là tuyệt vời, có nghĩa là những điều kỳ diệu được tạo ra bởi sự khéo léo, kỳ diệu. “Phúc Điểu” Tôi mong muốn con mình có cuộc sống giàu sang, bình yên, hưởng phúc lâu dài trong tương lai.


thứ mười hai

Doãn Phúc

Có con là trăng sáng hạnh phúc nhất


1. 3

Đức phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phúc” dùng để chỉ những điều tốt đẹp (bao gồm: phú quý, bình an, trường thọ, phúc đức, phúc cuối đời), phú quý, may mắn. Tên “Phúc” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp nhiều may mắn. “Đức” của tài năng và đức độ. “Phúc đức” mong muốn bạn là người có tài, có đức, thông minh, nhanh trí. Muốn trở thành người tài đức vẹn toàn, tương lai giàu sang, ấm no, hạnh phúc.


14

Duy Phúc

Tôi sẽ duy trì các phước lành của gia đình


15

Hạnh phúc gia đình

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt có nghĩa là những điều tốt lành, luôn luôn may mắn. “Phúc Gia” có nghĩa là gia đình luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, bình an, đầm ấm.


16

Giàu hạnh phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán Việt là chỉ những điều tốt đẹp (bao gồm: phú quý, bình an, trường thọ, phúc đức, phúc lộc song toàn), phú quý, may mắn. Tên “Phúc” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, thường được quý nhân giúp đỡ, đây là mong ước mà bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được sống trong phú quý, hạnh phúc. “Phúc phú quý” nghĩa là bạn là người giàu lòng nhân hậu, giàu phẩm chất tốt đẹp, có cuộc sống hạnh phúc.

READ  Tinh nghệ Nano Curcumin Gold Samsung Hàn Quốc 50 Ống,giá tốt | Growthheightpro


17

Niềm hạnh phúc

Chữ “Phúc” theo nghĩa Hán – Việt có nghĩa là những điều tốt lành. “Tốt” trong tốt, tài năng. “Phúc giới” nghĩa là bạn mong muốn con mình lớn lên vừa là người có phẩm chất tốt, gặp nhiều cơ hội tốt trong cuộc sống, vừa là người tài giỏi, biết nhiều việc khó.


18

Hậu Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phúc” dùng để chỉ những điều tốt đẹp (bao gồm: phú quý, bình an, trường thọ, phúc đức, phúc cuối đời), phú quý, may mắn. Tên “Phúc” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp nhiều may mắn. “Hậu” ở tính nhân hậu, hiền lành, nhân từ, ý chỉ người hiền lành, có tấm lòng lương thiện. “Phúc Hậu” Tôi là người hiền lành, nhân hậu, có phúc khí, phú quý, sung túc cả đời.


19

Hiền Phúc

Em muốn anh ở hiền gặp nhiều phúc lành.


20

Hồng Phúc

Theo nghĩa Hán tự, “Hồng Phúc” có nghĩa là Phúc lớn. Thông thường khi sinh con, cha mẹ thường mong mẹ tròn con vuông, con chào đời là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ. Vì vậy, khi bố mẹ đặt tên con là Hồng Phúc, bố mẹ đã bày tỏ niềm hạnh phúc vô cùng khi có con trong đời.


21

Hưng Phúc

Phúc của gia đình, dòng tộc sẽ luôn được bạn gìn giữ và sinh sôi


22

Huy Phúc

Bạn là một đứa trẻ tốt bụng thắp sáng gia đình


23

Khả Phúc

“Khải” có nghĩa là đẹp đẽ, ngọt ngào, đằm thắm. “Phúc” chỉ sự tốt lành, giàu có và may mắn. Tên “Khả Phúc” được dùng để chỉ người có khuôn mặt khả ái, xinh đẹp, luôn vui vẻ, may mắn và có cuộc sống hạnh phúc.


24

Khang Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Khang” là sức khỏe, “Phúc” là sự may mắn, hạnh phúc, đạt được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Khi được bố mẹ gọi là “Khang Phúc”, bố mẹ mong rằng cháu sẽ là một cậu bé khỏe mạnh, kháu khỉnh và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

READ  Omega 3 6 9 Mirrolla của Nga hộp 100 viên, giá đại lý | Growthheightpro


25

Khương Phúc

Theo nghĩa Hán – Việt, “Phúc” chỉ sự tốt lành, phú quý và may mắn. “Phúc” tượng trưng cho người có phẩm chất tốt, luôn gặp may mắn, “Khuông” cũng mang ý nghĩa bình an, an lành hay dùng khi nói về sự giàu sang, no đủ. “Kường Phúc” tọa lạc. Với mong muốn con vừa là người thông minh, tài trí, vừa có phúc khí trong cuộc sống.


26

Lâm Phúc

Theo nghĩa Hán Việt, “Phúc” (hay Phước) là phúc. “Lamb” có nghĩa là rừng. “Phúc Lâm” có thể hiểu là những điều may mắn, tốt lành và bình yên chẳng kém gì rừng xanh bạt ngàn. Tên “Phúc Lâm” mang ý nghĩa cầu chúc cho con cái gặp nhiều phúc lộc, cát tường, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.


27

Liêm Phúc

“Chính trực” có nghĩa là đức tính trong sạch và chính trực. Hạnh phúc là may mắn, tốt lành. Đặt tên “Liêm Phúc” có nghĩa là cha mẹ mong muốn con cái sống thanh liêm, chính trực, luôn gặp may mắn, phúc đức và phú quý.


28

Minh phúc

Một người vừa có tài vừa có đức.


29

Nam phúc

“Nam” có nghĩa như nam châm trong la bàn luôn hướng thẳng về phía nam, mong muốn trí tuệ, con đường đi đúng đắn để trở thành nam tính thực thụ. Tên Nam Phúc được đặt với mong muốn trí tuệ thông thái, cuộc sống bình yên, hạnh phúc và làm được nhiều việc thiện.


30

Ngọc Phúc

“Ngọc trai” là ngọc trai, một loại đá quý có nhiều màu sắc rạng rỡ, tươi sáng, lấp lánh… thường được dùng làm đồ trang sức hoặc trang trí. “Ngọc phúc” là loại đá quý mang đến những điều tốt lành. Tên “Ngọc Phúc” là người có khuôn mặt đẹp, sáng như ngọc, mang ý nghĩa là báu vật, là món quà quý giá của tạo hóa ban tặng cho gia đình.


31

Nhã Phúc

“Elegant” có nghĩa là lịch sự, không cầu kỳ, hoa mỹ, giản dị, không phô trương. “Phúc” dùng để chỉ những điều tốt đẹp, giàu sang, may mắn. Tên “Nhà Phúc” có nghĩa là con sẽ xinh đẹp, mộc mạc, xinh đẹp, thùy mị nết na, luôn gặp may mắn và bình an trong cuộc sống.


32

Thanh Phúc

“Phúc” là từ dùng để chỉ những điều tốt đẹp. “Thanh” là màu xanh lam, tuổi trẻ, thanh khiết, chính trực. Tên “Thanh Phúc” được đặt với mong muốn con có được sức khỏe, niềm hy vọng, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống.


33

Thịnh Phúc

Phước cho gia đình, gia đình ngày càng tốt đẹp nhờ đứa trẻ.


34

Trường Phúc

Phúc của gia đình sẽ trường tồn mãi mãi, cuộc sống của bạn sẽ bình yên


35

Vĩnh phúc

Theo nghĩa Hán Việt, “Vinh” có nghĩa là lâu dài, mãi mãi, “Phúc” dùng để chỉ những điều tốt đẹp. “Hạnh phúc vĩnh cửu” có nghĩa là hạnh phúc vĩnh cửu. Tên “Vĩnh Phúc” là mong muốn cuộc sống của trẻ được bình yên, hạnh phúc, không gặp khó khăn, trở ngại.