Trong giai đoạn ăn dặm, bé cần được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để có thể phát triển toàn diện. Dinh dưỡng HiPP trong chai Chuối Ăn dặm là thực phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ từ 4 tháng trở lên, giúp mẹ cung cấp năng lượng trong suốt giai đoạn tăng trưởng và phát triển của bé. Sản phẩm sẽ là sự lựa chọn thông minh của mẹ dành cho bé trong giai đoạn làm quen với thức ăn mới.

Các chỉ tiêu chất lượng trong dinh dưỡng đóng gói 100 g cho snack chuối Hipp: Năng lượng 372KJ / 88Kcal, chất béo 0,1g, Carbohydrate 19,5g, chất xơ 1,8g, đạm 1,3g, muối

Tính năng sản phẩm

Chai dinh dưỡng hông Chuối ăn dặm là món ăn dinh dưỡng dành cho trẻ từ 4 tháng trở lên, cung cấp năng lượng trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển.

Sản phẩm có vị dịu nhẹ, đáp ứng hầu hết nhu cầu vitamin C hàng ngày của trẻ, giúp trẻ chống táo bón.

Dinh dưỡng trong bình ăn dặm Hipp vị chuối không chứa màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản, đường tinh luyện, không chứa đạm sữa và gluten, mẹ có thể an tâm khi cho bé ăn.

Dinh-duong-dong-lo-hipp-chuoi-an-dam

Sản phẩm Snack vị chuối thơm ngon

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Món ăn không cần hâm nóng lại, có thể cho vào bột dinh dưỡng ngũ cốc HiPP hoặc có thể cho ăn riêng giữa các bữa ăn chính để bổ sung trái cây cho bé để kích thích vị giác của bé.

READ  Vợ chồng phạm cung Ngũ Quỷ, cách khắc chế sao cho hiệu quả? | Growthheightpro

Hướng dẫn chăm sóc sản phẩm

Sản phẩm đã dùng 1 lần, nếu trẻ ăn không hết, bảo quản trong tủ lạnh, ăn dần trong vòng 3 ngày.

Thông báo sản phẩm

Trước khi sử dụng, nếu mẹ nhận thấy bình sữa bị phồng, hoặc khi bật nắp lần đầu tiên, không có tiếng “cạch”, bình đã mở, hãy liên hệ với công ty trước khi sử dụng.