Dụng cụ dập lỗ núm ty Farlin an toàn nhỏ gọn & tiện lợi | Growthheightpro

Blog 0 lượt xem
  • Thanh piston có 3 kích cỡ, lớn, vừa và nhỏ
  • Điều chỉnh dòng chảy của sữa
  • Thiết kế nhỏ gọn làm cho nó rất thiết thực

Mô tả Dụng cụ đục lỗ núm vú Farlin

Khi bé lớn hơn, nhu cầu bú sữa của bé tăng lên, những núm vú dù được thiết kế lỗ lớn cũng chưa chắc đã phù hợp với bé nên sẽ tiết ra ít sữa, bé bú ít và rất dễ bị trớ. . Dụng cụ dừng núm vú Farlin Nhựa giúp bạn đục thêm nhiều lỗ trên núm vú để sữa có thể chảy ra nhiều hơn đáp ứng nhu cầu của bé.

Các tính năng độc đáo của công cụ núm vú Farlin

Được sử dụng để mở rộng các lỗ núm vú của trẻ dễ dàng trong quá trình bú, máy bấm lỗ núm vú hiện đang thu hút sự quan tâm của các bậc cha mẹ do tính ứng dụng của nó.

Dụng cụ có 3 quả đấm với 3 kích cỡ khác nhau: loại lớn (màu vàng) thích hợp để uống nước trái cây, loại vừa (màu xanh) thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên và loại nhỏ (màu hồng) Dùng cho bé từ 3 đến 4 tháng tuổi.

Dụng cụ được thiết kế dễ sử dụng, đảm bảo an toàn và không làm núm ty bị biến dạng.

Tay cầm dập lớn và thiết kế nhỏ gọn làm cho nó rất thiết thực và dễ dàng.

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Farlin, Đài Loan.

dụng cụ đục lỗ cho núm vú

Dụng cụ có 3 quả đấm với 3 kích cỡ khác nhau: loại lớn (màu vàng) thích hợp để uống nước trái cây, loại vừa (màu xanh) thích hợp cho bé từ 6 tháng trở lên và loại nhỏ (màu hồng) Dùng cho bé từ 3 đến 4 tháng tuổi.

Thiết kế trang nhã, nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến và chất lượng cao là những yếu tố chính giúp Farlin (Đài Loan) nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. . Xuất phát từ mong muốn truyền tình yêu thương đến trẻ em trên toàn thế giới của nhà sáng lập John Shieh, Farlin được thành lập vào năm 1972. Từ đó đến nay, Farlin đã hợp tác với hơn 80 đại lý độc quyền trên khắp thế giới. Thế giới tạo ra một mạng lưới các nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé có chất lượng tốt nhất.


Farlin

Farlin là thương hiệu của Farling Industrial Co., Ltd được thành lập vào năm 1972 bởi Mr John Shieh với sứ mệnh của công ty là mang lại hạnh phúc cho tất cả trẻ sơ sinh trên toàn thế giới ….. … Xem thêm

READ  REVIEW Nước Hoa Hồng Evoluderm Toner 250ml | Growthheightpro
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud