Hỗ trợ hệ tiêu hóa và đường ruột Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 140 viên – Wowmart VN | Growthheightpro

Blog 0 lượt xem

So-10-hao-hao-cho-cho-he-tieu-hoa

Tăng cường Probiotic 10 đã được bào chế để chứa 10 loại men vi sinh khác nhau sau đây để giúp bổ sung nguồn cung cấp chất dinh dưỡng tự nhiên của cơ thể. Chúng tôi đã chọn một số chủng từ nhóm Lactobacillus và Bifidobacterium vì chúng có tự nhiên trong hệ tiêu hóa của con người và đóng vai trò tích cực trong việc hỗ trợ quá trình tiêu hóa của cơ thể.

o Lactobacillus plantarum, Lactobacillus rhamnosus, Lactobacillus bulgaricus, Lactobacillus salivarius, Lactobacillus brevis, Lactobacillus acidophius, Lactobacillus paracasei, Lactobacillus casei

o Bifidobacterium bifidum, Bifidobacterium lactis

Nature’s Bounty Advanced Probiotic 10 có 20 tỷ vi sinh vật sống trên mỗi khẩu phần

Tất cả trong tất cả

Probiotic 10 cung cấp hỗ trợ nâng cao cho:

o Hệ tiêu hóa và đường ruột

o Chức năng miễn dịch khỏe mạnh

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột là một yếu tố góp phần vào sức khỏe miễn dịch. Tiêu hóa là một quá trình phức tạp, biến thực phẩm chúng ta ăn thành năng lượng, đồng thời loại bỏ các chất cặn bã và độc tố. Khoảng 70% tế bào miễn dịch nằm trong hệ tiêu hóa, sức khỏe đường ruột không chỉ quan trọng trong quá trình tiêu hóa, mà còn tham gia vào chức năng của toàn bộ hệ thống miễn dịch. Probiotics không chỉ hỗ trợ sự cân bằng hệ vi sinh vật lành mạnh trong đường ruột mà còn hỗ trợ quá trình tiêu hóa tự nhiên của cơ thể và góp phần vào chức năng miễn dịch. Probiotics cũng giúp hỗ trợ quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng.

READ  Hiện tượng đau bụng trong các giai đoạn của thai kỳ | Growthheightpro

Hjerte-hieu-dem-ve-Probiotika

Chế phẩm sinh học là gì?

Probiotics là những vi sinh vật sống có lợi cho sức khỏe con người. † Trên thực tế, từ “probiotic” có nguồn gốc từ thuật ngữ Hy Lạp ‘biotikos’ và có thể được dịch theo nghĩa đen là ‘cho sự sống’. Probiotics có nguồn gốc từ hệ vi sinh vật của con người, một cộng đồng lớn các vi sinh vật sống trong cơ thể con người. Được sinh ra chủ yếu từ vi khuẩn, quần xã vi sinh vật sống trong cơ thể người theo mối quan hệ cộng sinh, nghĩa là cả vật chủ là người và quần xã vi sinh vật đều được hưởng lợi từ nó. Các vi sinh vật cộng sinh này nằm trên các bộ phận của cơ thể chúng ta tiếp xúc với môi trường, bao gồm da, mắt, miệng, đường ruột và đường tiết niệu. Người ta ước tính rằng số lượng tế bào vi khuẩn tạo nên hệ vi sinh vật vượt quá số lượng tế bào của chính chúng ta khoảng. 10-1! Hầu hết là những ký sinh trùng vô hại đang tìm nơi sinh sống, nhưng chúng cũng góp phần vào toàn bộ hoạt động của chúng ta.

Không phải tất cả các chế phẩm sinh học đều được tạo ra như nhau

Probiotics có thể cung cấp các lợi ích về sức khỏe và sức khỏe bằng cách cân bằng hệ vi sinh vật và đóng góp vào chức năng của nó. Nhưng điều quan trọng là không phải tất cả men vi sinh đều được tạo ra như nhau. Có nhiều chế phẩm sinh học khác nhau, mỗi loại có những lợi ích cụ thể phụ thuộc vào hệ thống cơ thể đang được sử dụng

READ  Phấn Nước Dior Prestige Le Cushion Teint De Rose SPF50 PA+++ | Growthheightpro

Cơ thể cần bao nhiêu?

Liều khuyến nghị của men vi sinh khác với các chất bổ sung khác. Ngoài số lượng miligam (mg), probiotics cũng thường được đo dưới dạng số lượng vi sinh vật sống, được gọi là đơn vị địa hình hoặc CFU. Liều lượng của một chế phẩm sinh học phụ thuộc vào lợi ích sức khỏe đã được nghiên cứu lâm sàng, nhưng nói chung liều hiệu quả là 1 tỷ CFU hoặc hơn. Một số sản phẩm sẽ liệt kê các CFU với số lượng đảm bảo “tại thời điểm sản xuất”. Điều này là do một số vi khuẩn có lợi kém lành mạnh hơn những vi khuẩn khác khi được bảo quản ở nhiệt độ phòng và làm mát có thể tối đa hóa số lượng vi sinh vật sống sau khi sử dụng. Các sản phẩm khác có khuyết tật như độ bền được đảm bảo nếu được bảo quản theo đúng hướng dẫn đóng gói. Trong khi các chất bổ sung có thể cung cấp liều lượng men vi sinh tương đối cao hơn, các nguồn bổ sung cũng có thể được tiêu hóa trong một số thực phẩm hàng ngày như sữa chua, kefir, dưa bắp cải, miso và kim chi. Probiotic vi sinh được sử dụng để lên men thực phẩm, tạo mùi thơm đặc trưng cho chúng.

Advanced-Probiotics-Advanced-Probiotics-10

Thành phần của Advanced Probiotic 10

Hướng dẫn: Đối với người lớn, uống 2 viên mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn. Bảo quản ở nơi thoáng mát ngay sau khi mở.

READ  Giảm cân 12kg Deru Deru Diet Supplement Nhật Bản | Growthheightpro

Data-nem-Belie-chat-luong-Advanced-Probiotic-10


Giới thiệu về Nature’s Bounty

tiền thưởng của thiên nhiên

Những người quan tâm đến sức khỏe luôn tự tin Giá trị thiên nhiên từ Nutrition Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ. Sự cống hiến của công ty đối với chất lượng, tính nhất quán và nghiên cứu khoa học đã dẫn đến việc thành lập các loại vitamin và chất bổ sung tuyệt vời. Bằng cách kết hợp những đột phá mới nhất trong khoa học dinh dưỡng với các thành phần tốt nhất, Giá trị thiên nhiên tự hào cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm bổ sung có chất lượng và giá trị vượt trội.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud