Abena Zinc Ointment Cream 15ml

Thuốc mỡ kẽm Được bào chế dưới dạng nhũ tương “nước trong dầu” chứa 20% oxit kẽm giúp làm khô và chữa lành làn da bị kích ứng, kết hợp với một số chất khác có trong chai như Glycerin để tạo ra hàng rào dưỡng ẩm bảo vệ. Skin hoặc Allantoin làm dịu vết loét, chống hăm tã cho bé.

Kem chống viêm Abena

  • Kem chống hăm Abena ngăn ngừa hăm tã ở bẹn và mông khi thay tã cho bé, đồng thời tạo lớp màng bảo vệ da tự nhiên giúp bé không bị hăm tái phát.
  • Kem trị hăm Abena có chứa 20% kẽm dạng mỡ nên còn có tác dụng làm khô và chữa lành vùng da bị tổn thương do kích ứng, bệnh rosacea do cháy nắng hoặc trầy xước nhẹ.

Cách sử dụng:

Dùng một lượng thích hợp thoa trực tiếp lên vùng da bị tổn thương hoặc chống hăm tã

Ghi chú: Sản phẩm dùng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt.

* Chứng nhận thân thiện với môi trường (Nordic Ecolabel) (http://www.nordic-ecolabel.org) từ Hội đồng Bộ trưởng Bắc Âu và chứng nhận Hen suyễn-Dị ứng (http://www.astma-allergi.dk) Thử nghiệm da liễu (http : // www.abena.vn/phat-trien-ben-vung/nhan-dermatologally-tested)

Thông tin thương hiệu:

Thương hiệu Abena – một trong những công ty hàng đầu ở Châu Âu, được thành lập năm 1953, có trụ sở chính và nhà máy đặt tại Đan Mạch và ngày nay sử dụng hơn 1300 nhân viên trên toàn thế giới. Với hơn 60 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm sức khỏe, chữa bệnh, … Sản phẩm chất lượng cao của Abena Hiện nó đã được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh chất lượng, một trong những mối quan tâm lớn nhất đối với Abena Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chí không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường. Đây cũng là chiến lược phát triển lâu dài và bền vững của công ty Abena.

Nhãn hiệu: Abena (Đan Mạch)

READ  [REVIEW] Top 4 Kem Trị Rạn Da Tuổi Dậy Thì Tốt Nhất Hiện Nay | Growthheightpro