Việc tắm nắng cho trẻ mang lại nhiều lợi ích như cải thiện vitamin D, dễ dàng phát hiện các bệnh ngoài da. Nhưng cần chú ý đến thời điểm tắm nắng cho trẻ, vì sau kl. 9-10, ánh nắng mặt trời sẽ rất có hại cho làn da của bé, và màu da cũng trở nên đen hơn.

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp giúp bố mẹ bảo vệ làn da của bé tốt hơn

Ngoài ra, trước khi đưa trẻ ra ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, mẹ phải luôn bảo vệ làn da của bé bằng mũ và quần áo. Đồng thời, mẹ cũng nên sử dụng kem chống nắng để bảo vệ và chăm sóc làn da cho trẻ, nên thoa kem vào những phần da mà quần áo không che được như mặt, tay, chân.

Việc này cần có sự tư vấn kỹ lưỡng của bác sĩ chuyên khoa, vì nếu chọn sai loại kem chống nắng có thể gây phản tác dụng.

Một số loại kem chống nắng an toàn có thể sử dụng cho làn da của bé như: Kem chống nắng dưỡng da Chicco SPF 50+; Kem chống nắng Chuchu Baby; Kem chống nắng Babyganic’s SPF 50 + ….. Các bậc phụ huynh cũng nhấn mạnh việc lựa chọn sản phẩm kem chống nắng cho bé tại những địa chỉ uy tín, tin cậy để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn cho trẻ, giúp bé luôn khỏe mạnh và an toàn.

READ  Kem trị nám Genie FGF7 Hàn Quốc chính hãng | Growthheightpro