Kem đánh răng của sư tử Vị dâu 40g đến từ Nhật Bản có dạng gel mát lạnh kết hợp với hương trái cây sẽ mang đến cho các bé những giờ phút vệ sinh răng miệng vui vẻ, từ đó giúp các bé nhanh chóng hình thành thói quen tự vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên, không chứa chất độc hại nên hoàn toàn an toàn cho răng và nướu của bé. Hàm lượng bột mì thấp an toàn khi bé vô tình nuốt phải kem, cùng với canxi giúp nuôi dưỡng hàm răng chắc khỏe, sáng bóng và ngăn ngừa sâu răng cho bé hiệu quả.

kem-date-rank-huong-dau-tay-cho-be-40g
Kem đánh răng của sư tử

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Kem đánh răng của sư tử Vị dâu Nhật Bản được sản xuất từ ​​nguyên liệu thực phẩm cung cấp hoạt chất xylitol tự nhiên với hàm lượng flour thấp hơn các sản phẩm kem đánh răng dành cho người lớn, không chứa màu nhân tạo nên bé có thể nuốt được và rất an toàn cho răng và nướu của bé.

– Kem đánh răng dạng gel với hàm lượng Flo giúp làm sạch kẽ răng nhẹ nhàng và ngăn ngừa sâu răng hiệu quả. Trong khi đó, canxi và các khoáng chất khác có trong thành phần kem đánh răng Lion giúp răng bé chắc khỏe và trắng sáng hơn.

Sản phẩm có vị dâu tự nhiên mang đến cảm giác ngọt ngào và hơi thở thơm mát cho bé sau mỗi lần đánh răng, để bé thích thú và nhanh chóng hình thành thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày. .

READ  Kem Siêu Cải Thiện Rạn Da Cao Cấp StretcHeal Mỹ 180ml Chính Hãng | Growthheightpro

– Tuýp kem đánh răng có thiết kế họa tiết đẹp mắt với trọng lượng 40g.

Sản phẩm dùng được cho bé trên 18 tháng.

090490-a_1
Tuýp kem đánh răng hương trái cây ngọt ngào