Nước hoa Aura Mugler là dòng nước hoa mới nhất, được Nhà Mugler cho ra mắt vào năm 2017 với thiết kế thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Aura có hình dáng thu hút những người yêu thích hương thơm, không ngạc nhiên vì Aura đến từ Thierry Mugler. Nhà mẫu Pháp này có nhiều sáng tạo nước hoa tuyệt đẹp dành cho phụ nữ từ trong ra ngoài, nổi tiếng nhất là Angel hoặc Alien.

Aura Mugler một chai màu xanh lục bảo hình trái tim, giống như một viên ngọc quý, hương thơm pha trộn giữa sự tươi mát của thực vật và sự nữ tính gợi cảm.

Nước hoa Aura Mugler là một hương thơm khác với những gì chúng ta vẫn thường thấy. Aura không có những đam mê thiên thần hay quyến rũ như Alien. Aura ríu rít, rộn ràng vừa đủ để lay động chiếc lá. Hương thơm của màu xanh lá cây, xanh mát, gợi cảm giác đắm chìm trong một khu rừng nguyên sinh, trong một thảm thực vật tươi tốt xanh tươi.

Nước hoa nữ Aura Mugler EDP 90ml

Mùi hương của nước hoa Aura Mugler bám trên da liên tục và gợi lên sự nóng bỏng trên da nhưng không hề phảng phất. Tầng dưới, Aura có hương gỗ ngọt ngào và sắc nét, một chút ngọt ngào từ hoa và vani, bình yên theo một cách khác.

READ  Khẩu trang Unicharm 3D Mask Nhật Bản hộp 100 cái | Growthheightpro