Khi từ bệnh viện về nhà bạn thường thấy trẻ sơ sinh được quấn khăn, quấn tã rất gọn gàng và chặt chẽ nên trẻ có thể ngủ một cách an toàn, ngon lành mà không sợ hãi.
Nhiều bà mẹ cho rằng chỉ có ông bà ta ngày xưa mới dùng tã giấy nhưng không phải vậy, tã chéo có rất nhiều lợi ích mà các mẫu quần áo sơ sinh không có được.

Khi bé vừa mới chào đời, cơ thể còn vô cùng non nớt nên việc mặc quần, áo cho bé sẽ rất khó khăn và đòi hỏi bố mẹ phải hết sức cẩn thận. Có một giải pháp đơn giản hơn đó là quấn chăn cho bé. tã, thao tác quấn và cởi vô cùng đơn giản không gây đau hay khó khăn cho bé. Tốt hơn tã chéo còn giúp bé không vặn mình, quấy khóc để bé ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Có một số loại tã quấn đủ màu, được chia thành hai loại chính: tã xô dùng để quấn, lau khô cho bé sau khi tắm và tã vải rộng hơn, chật hơn và ấm hơn cho mùa đông.

Đối với các bé sơ sinh, nếu bố mẹ không thể sử dụng tã chéo có thể tham khảo mẫu quần vá miomio, quần được thiết kế giống như tã dán mà bố mẹ thường đóng cho bé, giúp bé mặc vào rất dễ dàng. và cởi quần đơn giản và tiện lợi. Giúp mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn và không gây hại cho bé.

READ  100 miếng tả quần - bỉm quần machiko mỏng nhẹ siêu khô thoáng, thấm hút tốt tạo cảm giác thoải mái cho bé yêu | Tã vải | Growthheightpro

Nếu bạn đang lên danh sách đồ sơ sinh thì hãy liên hệ ngay với MBMart.com.vn để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn những món đồ cần thiết nhất, an toàn tuyệt đối và hợp túi tiền các mẹ nhé. Ngoài ra, bố mẹ phải chuẩn bị khăn voan để bé dùng khi ra ngoài để tránh bụi, sương, gió.