Viên uống bổ sung sắt và vitamin Hemo Tintin ILDONG Hàn Quốc 90g với thành phần bao gồm: lactose, whey khử khoáng, sắt phosphate, oligosaccharide, kali clorua, lecithin, bơ, kẽm oxit, vitamin D3, vitamin E, axit folic, vitamin B1, B2, B6, B12, palladisun và bột rau củ tăng cường (tinh bột mì , bột cà rốt, bột cà rốt bột chuối). Đây là sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ trên 1 tuổi. Đặc biệt là trẻ thiếu máu do thiếu sắt, còi xương, kém hấp thu và hay quấy khóc.

Son bổ sung sắt và vitamin Tintin ILDONG Hàn Quốc 60g (mẫu mới)

Sản phẩm bổ sung sắt và vitamin Hemo Tintin của Hàn Quốc

Thông tin chung về sản phẩm

Thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm

– Thực phẩm chức năng bổ sung sắt và Vitamin Hemo Tintin ILDONG Hàn Quốc 90g với thành phần chính là Lactose, Whey power khử khoáng, Sắt photphat, Oligosaccharide, Kali clorua, Lecithin, Butter power, Zinc oxide, Vitamin D3, Vitamin E, Folic acid, Vitamin B1, B2, Pallad, B6, bột rau câu (tinh bột mì, bột cà rốt, bột bí đỏ, bột chuối).

– Sản phẩm dinh dưỡng cao cấp Hemo Tintin chứa sắt Iron phosphate, một trong những thành phần có trong hồng cầu cho bé. Việc bổ sung sắt rất cần thiết cho trẻ trong độ tuổi ăn dặm và giai đoạn sau khi ăn dặm.

Sản phẩm có chứa axit folic và vitamin nhóm B (B2, B6) cũng là một trong những thành phần cấu tạo nên tế bào máu của cơ thể.

READ  5 kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nữ để bạn thật xinh đẹp và rạng rỡ | Growthheightpro

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung vitamin E, một chất chống oxy hóa, bảo vệ sức khỏe cho cơ thể. Các nhóm vitamin B1, vitamin D và kẽm, selen cần thiết cho quá trình tăng trưởng giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm bột rau củ (tinh bột mì, bột cà rốt, bột bí đỏ, bột chuối) giúp thúc đẩy sự phát triển hệ tiêu hóa của bé một cách tốt nhất.

Son bổ sung sắt và vitamin Tintin ILDONG Hàn Quốc 60g (mẫu mới)

Sản phẩm được đóng gói nhỏ 1g, mỗi hộp 90 gói

Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc sản phẩm

* Sử dụng các sản phẩm

– Viên Uống Bổ Sung Sắt và Vitamin Hemo Tintin bổ sung sắt, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Giúp kích thích ăn ngon, ngủ ngon và tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

– Cho bé uống bổ sung sắt và Vitamin Hemo Tintin sẽ hạn chế tình trạng mệt mỏi, thiếu máu do thiếu sắt, kém hấp thu và nhiễm trùng trước các bệnh thông thường.

– Viên uống bổ sung sắt và vitamin Hemo Tintin còn giúp trẻ hạn chế tình trạng người xanh xao, kém ăn, kém tập trung, mệt mỏi và uể oải. Khôi phục sự cân bằng các chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp thai nhi phát triển hoàn toàn khỏe mạnh.

READ  Vitamin One A Day Women's Formula 300 Viên Của Mỹ Chính Hãng 100% | Growthheightpro

Son bổ sung sắt và vitamin Tintin ILDONG Hàn Quốc 60g (mẫu mới)

Thuốc bổ sung sắt và sắt hiệu quả cho bé

* Đào tạo cách sử dụng sắt ildong

– Sản phẩm dành cho trẻ từ 12 tháng trở lên

Liều dùng: Mỗi lần 1 gói (1g) pha với nước ấm uống trực tiếp hoặc pha với sữa, thức ăn (cháo, dinh dưỡng trong bình) của trẻ.

– Đối với trẻ thiếu sắt nhiều (xanh xao, thường xuyên mệt mỏi, mất ngủ, kém tập trung): ngày 2-3 lần hoặc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

* Hướng dẫn bảo quản

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Hạn sử dụng: 02 năm, in dưới đáy hộp

Thông tin chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm Viên uống bổ sung sắt và vitamin Hemo Tintin ILDONG Hàn Quốc 90g
Đóng gói Hộp thiếc gồm 90 gói nhỏ bên trong (1g / gói)
Nhãn hiệu ILDONG
Người sản xuất ILDong Foodis Co.ltd.
Nhập khẩu bởi Công ty TNHH XNK & TM Phương Linh