Sữa bò hữu cơ Koita Sữa tươi nguyên kem 1L được sản xuất từ ​​sữa bò từ những vùng màu mỡ nhất nước Ý, không chỉ đảm bảo nguồn sữa an toàn mà còn đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu, mang đến những ly sữa ngọt lành cho từng gia đình. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho một ngày năng động, sữa Koita còn bổ sung hoàn hảo vitamin A và D3 đặc biệt tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

sua-bo-huu-co-nguyen-kem-Koita-1l

Sữa bò hữu cơ Koita

Sản xuất thành phần

Sữa bò hữu cơ nguyên kem, vitamin A, vitamin D3, 3,6% chất béo trong sữa, tối thiểu 8,5% sữa tách béo.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Đồ ăn ngon và sạch từ Ý

Sữa bò hữu cơ Koita Kem chua nguyên chất 1L được lấy từ những con bò được nuôi trong các trang trại và đồng cỏ ở Ý, nơi được biết đến là nơi có một số vùng đất màu mỡ nhất trên thế giới. Vì vậy, đàn bò sữa ở đây có môi trường lý tưởng nhất để phát triển bằng nguồn thức ăn hữu cơ an toàn. Điều này giúp họ vui vẻ và thoải mái hơn, sẵn sàng sản xuất sữa với chất lượng cao nhất.

Chứng nhận sinh thái Châu Âu

Để đảm bảo nguồn sữa lành mạnh nhất cho mọi gia đình, sữa bò Koita được sản xuất theo tiêu chuẩn sinh thái Châu Âu, mang lại lợi ích to lớn cho môi trường, người chăn nuôi và người sử dụng. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng trong mỗi ly sữa của Koita hoàn toàn không có các thành phần độc hại như kháng sinh, hormone và hoàn toàn không có chất bảo quản, phù hợp và an toàn cho nhiều đối tượng.

READ  Nên chọn mua kem trị thâm mụn nào? Top 10 loại tốt nhất | Growthheightpro

Chế độ ăn uống bổ sung hoàn hảo

Sữa bò luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ để nâng cao sức khỏe cho cả gia đình nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào trong sữa. Các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong sữa bò như protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết sẽ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày.

Ngoài ra, sữa bò còn bổ sung một lượng lớn canxi, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và giúp xương khớp luôn khỏe mạnh.

sua-bo-huu-co-nguyen-kem-Koita-1l-2

Sữa bò Koita là thực phẩm bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn uống

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sữa hữu cơ Koita dùng để uống trực tiếp.

– Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở và sử dụng hết trong vòng 3-4 ngày.