Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods. Với gần 150 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Royal FrieslandCampina cung cấp hàng chục triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới mỗi ngày. Sản phẩm của tập đoàn bao gồm: sữa tiêu dùng trực tiếp, sữa đặc sản và bán thành phẩm cũng như nguyên liệu sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, cùng với các dòng sản phẩm khác, bao bì đóng góp vào dinh dưỡng, thực phẩm và dược phẩm. các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

me-viet-co-biet-5-dieu-lam-nen-dau-an-145-nam-thuong-hieu-sua-hang-dau-the-gioi-a3-1603857269-768-width660height440

FrieslandCampina chính thức đầu tư vào Việt Nam năm 1995 thông qua liên doanh với Công ty Cổ phần PROTRADE (Bình Dương). Là một trong những Tập đoàn sữa đa quốc gia đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với hai nhà máy được đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Hà Nam, Tập đoàn FrieslandCampina đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung cũng như ngành sữa. Ngành công nghiệp nói riêng đang giúp cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng của người dân Việt Nam.

Triết lý hoạt động

Với triết lý Nuôi dưỡng bằng Thiên nhiên, Tập đoàn Royal FrieslandCampina theo đuổi sứ mệnh cung cấp các sản phẩm sữa dinh dưỡng chất lượng cao, giúp cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các thành viên trong hộ gia đình, chăn nuôi gia súc, cho hôm nay và cho tất cả các thế hệ tương lai.

READ  Sữa ENSURE Khuyến Mãi Quà Tăng Đặc Biệt Tại Hà Nội | Growthheightpro

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Friso sua

Từ sự nghiên cứu và thấu hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà trẻ có được nhờ nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời những sản phẩm dinh dưỡng bậc nhất với công thức độc đáo, cân đối các dưỡng chất, các dưỡng chất cần thiết, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày. của sự phát triển của em bé.

Friso được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe, cung cấp đầy đủ dưỡng chất phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Sữa bột Friso với công thức Boostimune độc ​​đáo, giúp tăng cường miễn dịch cho bé, để bé luôn khỏe mạnh và mau lớn. Công thức mới dựa trên thành phần DHA / AA dành cho các lứa tuổi, thích ứng với nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ tế bào miễn dịch đường, máu và đường ruột, nâng cao thể lực, cho bé phát triển khỏe mạnh.

“Con Cưng là chuỗi cửa hàng mẹ và bé có doanh số Friso lớn nhất Việt Nam”

Các sản phẩm Friso làm ăn với Con Cưng

Sữa bột

Sữa trẻ em:

sữa bà bầu:

Sữa