Sữa Enfagrow A + Neuro Pro số 3 hộp 830g với công thức mới DHA + và MFGM là sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1-3 tuổi. Giai đoạn này trẻ đang ở độ tuổi tập đi, các kỹ năng vận động dần được hoàn thiện và các cơ được phát triển mạnh mẽ hơn giúp trẻ trở nên năng động hơn từng ngày. Những thay đổi đáng kể trong các trung tâm ngôn ngữ của não, để trẻ có thể bày tỏ mong muốn và nhu cầu của mình một cách rõ ràng hơn, cảm xúc và lời nói của chúng trở nên tự tin hơn và có thể thể hiện một nhân cách vừa mới mọc. Tất cả những biểu hiện phát triển này đều cần một lượng lớn chất dinh dưỡng và năng lượng.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa Enfagrow A + Neuro Pro 3 với hệ dinh dưỡng tiên phong MFGM giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn cả về tư duy và cảm xúc. Kết hợp với hệ chất xơ FOSgiup phát triển hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng miễn dịch và chống lại các mầm bệnh tấn công bé. Vì vậy, với Enfagrow Neuro Pro No. 3, các bà mẹ có thể tin tưởng rằng con mình sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển trí tuệ và kỹ năng vận động, khám phá của trẻ.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Cảm hứng từ sữa mẹ giúp phát triển hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và phát triển hệ miễn dịch tự nhiên.

Sữa mẹ luôn là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, đồng thời cũng là “tiêu chuẩn vàng” để các nhà nghiên cứu nghiên cứu phát triển, bổ sung dưỡng chất giúp sữa công thức ngày càng được ưa chuộng. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy sữa mẹ chứa nhiều hoạt chất sinh học giúp phát triển trí não tối ưu cho trẻ sơ sinh, hoàn thiện hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho trẻ.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà nghiên cứu từ Mead Johnson đã chỉ ra tầm quan trọng của một thành phần dinh dưỡng tiên phong được tìm thấy trong sữa mẹ, được gọi là MFGM. MFGM (Milk Fat Globule Membrane) là một màng ba lớp bao quanh giọt chất béo của sữa mẹ, được sản sinh trong các tế bào biểu mô của vú, chúng có cấu trúc phức tạp với hơn 150 loại lipid và protein khác, có hoạt tính sinh học cao. MFGM đã được chứng minh là đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện chức năng nhận thức, khả năng miễn dịch và sức khỏe đường ruột của trẻ.

READ  Trẻ mấy tháng ăn được sữa chua? Chia sẻ cách cho trẻ ăn sữa chua đúng? | Growthheightpro

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Với tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, chất MFGM trong sữa Enfagrow A + Neuro Pro được coi là “vệ sĩ” đắc lực giúp mẹ bảo vệ con yêu, giúp con mạnh mẽ hơn để giao tiếp với thế giới xung quanh. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy việc bổ sung MFGM vào chế độ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh làm giảm tỷ lệ mắc bệnh viêm tai giữa từ 9% xuống 1%, số ngày bị sốt từ 43% xuống còn 25% 2 và nguy cơ bị tiêu chảy cho trẻ.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Hệ tiêu hóa tốt đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với chức năng của hệ miễn dịch, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung FOS (fructo-oligosaccharides) cho trẻ sơ sinh và trẻ em giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột. , ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thống miễn dịch, và do đó ảnh hưởng đến sự phát triển của hệ thống miễn dịch. giảm nguy cơ trẻ mắc bệnh viêm da cơ địa.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa Enfagrow A + Neuro Pro được bổ sung chất xơ FOS giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng tổng hợp vitamin, hỗ trợ phát triển hệ tiêu hóa, tăng hấp thu dinh dưỡng, chống táo bón. , không chỉ tạo ra một môi trường kích thích sự phát triển. của vi khuẩn có lợi trong đường ruột mà còn hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, kích hoạt tế bào miễn dịch tiêu diệt vi khuẩn / vi rút có hại có hại trong đường ruột.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Công thức giúp trẻ phát triển thể chất, chiều cao vượt trội và tư duy nhạy bén, xứng đáng là công dân toàn cầu.

READ  Sữa NAN Việt Số 3 900g (1-2 tuổi) | Growthheightpro

Hiện nay, mô hình công dân toàn cầu đã trở thành mục tiêu hướng tới của thế hệ trẻ Việt Nam, đây là những trường mầm non không chỉ đại diện và tôn vinh giá trị riêng của dân tộc, mà còn cống hiến và đóng góp cho xã hội. thế giới. Cơ sở để phát triển trí thông minh, khả năng tư duy của bé phụ thuộc vào cấu tạo hoàn chỉnh và khả năng hoạt động của não bộ. Khả năng tự tin và sự đồng cảm cũng không nằm ngoài mối liên hệ với não bộ. Trong khi đó, não bộ của bé sẽ phát triển đến mức hoàn thiện khi được 6 tuổi, vì vậy các mẹ phải tận dụng thời kỳ vàng này để giúp bé tối ưu hóa dưỡng chất nuôi dưỡng não bộ và phát triển tư duy.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Khi nói đến dinh dưỡng cho não, chúng ta đều nhận thức được tầm quan trọng của DHA. Nhưng chỉ bổ sung DHA là không đủ. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra một chất dinh dưỡng tăng cường trí não tiên phong được gọi là MFGM – một phức hợp của 150 chất béo và protein bao phủ các giọt chất béo trong sữa mẹ.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Sự kết hợp hoàn hảo giữa MFGM với DHA trong sữa Enfargrow Neuro Pro có tác dụng tích cực đến sự phát triển trí não của trẻ, bằng cách hỗ trợ quá trình tạo tủy và chuyển giao thần kinh, phức hợp lipid trong MFGM có thể giúp trẻ điều chỉnh và kiểm soát hành vi. Công thức dinh dưỡng đột phá này đã được chứng minh là hỗ trợ nhận thức, tăng điểm số hành vi và tăng khả năng ghi nhớ và tư duy. Nhờ nền tảng dinh dưỡng vững chắc của Enfagrow, kết hợp dạy trẻ tư duy, cảm giác an toàn và cảm thông mỗi ngày, bạn đã giúp con có những bước đi đầu tiên hoàn hảo trên con đường dài trở thành công dân toàn cầu.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Enfagrow A + Neuro Pro No. 3 được bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất, đặc biệt là canxi, vitamin D hỗ trợ phát triển hệ xương và răng, giúp bé hấp thu tối đa canxi, bé phát triển thể chất, chiều cao vượt trội.

READ  Review sữa rửa mặt Huxley cleansing gel Hàn Quốc | Growthheightpro

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Sản phẩm Enfagrow A + Neuro Pro số 3 với công thức đột phá từ hệ dưỡng chất MFGM, DHA và hệ chất xơ FOS hỗ trợ tăng cường sức mạnh hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, trẻ tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất giúp tăng trưởng và khỏe mạnh. thông minh.

Thông tin thương hiệu

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa Enfagrow là sản phẩm của thương hiệu dinh dưỡng Mead Johnson Hoa Kỳ nổi tiếng và lâu đời. Trong hơn một thế kỷ qua, Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và cải tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với hơn 70 sản phẩm tại hơn 50 quốc gia, hàng triệu phụ huynh và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng các sản phẩm của Mead Johnson Nutrition.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Mead Johnson Nutrition cam kết thúc đẩy khoa học dinh dưỡng cho trẻ em trên toàn thế giới. Để nỗ lực hơn nữa, Mead Johnson Nutrition đã thành lập Viện Dinh dưỡng Nhi khoa Mead Johnson, hay MJPNI. Nó kết nối công nghệ và nghiên cứu khoa học tiên tiến với quy trình sản xuất hiện đại, đồng thời mang lại kiến ​​thức mới cho giáo viên, chuyên gia chăm sóc sức khỏe và người tiêu dùng.

Sữa Enfagrow A + số 3 không đổi vị 830g cho trẻ 1-3 tuổi

Chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến cho trẻ sự khởi đầu tốt nhất, nhưng nó không phải là yếu tố duy nhất tạo nên thành công của công ty. Tại Mead Johnson Nutrition, bạn có thể điều hành công việc kinh doanh một cách chính trực, luôn nỗ lực phát triển xã hội vững mạnh và môi trường sống lành mạnh cho các thế hệ mai sau. Chương trình Trách nhiệm Doanh nghiệp của công ty được xây dựng dựa trên nền tảng này với ba nguyên tắc chính: phục vụ thị trường, bảo vệ môi trường và phát triển xã hội.