Giai đoạn 1-2 tuổi là độ tuổi tập đi, các kỹ năng vận động dần hoàn thiện và cơ bắp phát triển mạnh mẽ hơn giúp trẻ năng động hơn từng ngày. Sự thay đổi đáng kể của các trung tâm ngôn ngữ của não bộ cùng với sự tự tin về thể chất ngày càng tăng sẽ khiến trẻ mạnh dạn hơn trong việc trải nghiệm các hoạt động như tự đánh răng, trẻ thích nhặt đồ vật cho bạn và giúp trẻ học cách sử dụng nồi để đi. phòng tắm. ..

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Sữa Nuti IQ Gold Step 3 với công thức IQ đặc biệt và hệ dinh dưỡng FDI Thụy Điển giúp trẻ nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện khả năng hấp thu giúp trẻ khỏe mạnh từ bên trong và phát triển toàn diện.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Công thức FDI độc quyền giúp tăng cường sức đề kháng – tiêu hóa tốt.

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa của bé vẫn đang ở giai đoạn hoàn thiện cả về cấu trúc và chức năng. Trong khi đó, nhu cầu về chất dinh dưỡng và năng lượng của bé rất cao, gây ra sự mâu thuẫn giữa chức năng sinh lý và nhu cầu của cơ thể. Vì vậy, hệ tiêu hóa phát triển chính là chìa khóa vàng giúp bé phát triển toàn diện, phòng chống hiệu quả các bệnh tiêu hóa có thể xảy ra.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Trên cơ sở hiểu biết sâu sắc về nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của trẻ em Việt Nam, các chuyên gia Nutifood rút ra giá trị cốt lõi: Chỉ khi trẻ có sức đề kháng mạnh – tiêu hóa tốt, trẻ mới có thể cải thiện được tốc độ tăng trưởng, thể trạng và phát triển toàn diện. Dựa trên nguyên tắc này, các chuyên gia của Nutifood Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển NNRIS, đồng thời sử dụng những nghiên cứu tiên tiến nhất từ ​​khoa học dinh dưỡng thế giới để tạo ra công thức FDI với sự kết hợp của 2′-FL HMO và bộ đôi FOS góp phần để xây dựng nền tảng “sức đề kháng khỏe – tiêu hóa tốt”.

READ  Cải thiện tình trạng loãng xương với các loại trái cây quen thuộc | Growthheightpro

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Khi nghiên cứu chế độ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng trẻ bú sữa mẹ thường có hệ thống miễn dịch mạnh hơn trẻ bú sữa công thức, nhờ vào một thành phần độc đáo trong sữa mẹ gọi là HMO. HMO (Human Milk Oligosaccharide) là chất dinh dưỡng đa lượng phong phú thứ ba trong sữa mẹ, sau chất béo và carbohydrate. Đây là chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường ruột.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Công thức độc quyền FDI, với hệ prebiotic kép 2′-FL HMO nhập khẩu 100% từ Châu Âu và chất xơ FOS / Inulin giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển, giúp trẻ tăng cường sức khỏe đường ruột, phát triển sức đề kháng, khỏe mạnh từ trong bên trong tạo cơ sở sức khỏe tốt nhất để phát triển thể chất và trí tuệ.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Hệ tiêu hóa khỏe mạnh không chỉ giúp trẻ tăng sức đề kháng mà còn tăng khả năng hấp thụ khoáng chất, sữa Nuti IQ được bổ sung thêm vitamin A, E, C, D3, Canxi, Kẽm, Lysine theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế giới WHO giúp tăng tăng cân, tăng chiều cao cho trẻ khỏe mạnh mỗi ngày.

Hệ dinh dưỡng IQ chuyên biệt giúp phát triển trí tuệ và thị giác

Từ 1 tuổi, trẻ đã phát triển nhận thức về thế giới cảm xúc và khả năng giao tiếp rõ ràng thông qua ngôn ngữ. Đây cũng là thời điểm não bộ của trẻ có những bước phát triển vượt bậc, số lượng khớp thần kinh (synap) ở trẻ có thể lên tới 100 nghìn tỷ. Dấu mốc quan trọng này được thể hiện thông qua những cải thiện rõ rệt về kỹ năng vận động, nhận thức bản thân và khả năng tiếp thu ngôn ngữ.

READ  Sữa tươi tiệt trùng có đường Dutch Lady 180ml | Growthheightpro

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

DHA là dưỡng chất được biết đến góp phần rất lớn trong việc hình thành chất xám – trí tuệ. Đây là chất béo không bão hòa đa chuỗi dài đã được chứng minh là có vai trò quan trọng trong sự phát triển trí não ở trẻ em. DHA cùng với ARA chiếm 45% axit béo trong não, là thành phần cấu trúc quan trọng trong tế bào não và võng mạc mắt, giúp thị lực và trí não nhanh nhạy, tăng chỉ số IQ.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Hệ dinh dưỡng IQ chuyên biệt có trong sữa Nuti IQ với hàm lượng DHA cao cùng với LA, ALA, Lutein, Taurine, Choline giúp nâng cao trí nhớ và khả năng tư duy bao gồm lutein, choline, taurine … giúp phát triển thị giác, kích thích trí thông minh, giúp trẻ phát triển tối đa.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Sữa Nuti IQ No. 3 với công thức cải tiến mới là sự kết hợp hoàn hảo giữa các dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, cùng công thức FDI tạo nền tảng vững chắc cho trẻ khám phá. Thế giới xung quanh chúng ta không lo bị ốm.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Thông tin thương hiệu

NutiFood hiểu rằng với sự phát triển trí não và thể chất của trẻ, chế độ dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp trẻ hấp thu tốt các chất dinh dưỡng trong giai đoạn đầu đời, là nền tảng vững chắc để trẻ thông minh, khỏe mạnh và thành công trong tương lai. Với tình yêu thương vô bờ bến dành cho con trẻ, thấu hiểu những mong mỏi của tất cả các bậc cha mẹ, các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood đã cho ra đời sản phẩm Nuti IQ Gold dành riêng cho sự phát triển của trẻ. Tiếng Việt

READ  Sữa Nan Nga số 4 - 800g (>18 tháng) | Growthheightpro

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Năm 2010, NutiFood tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng và trẻ tàn tật với quy trình khoa học mẫu mực, xây dựng một công thức hiệu quả, phù hợp với nền tảng: “DINH DƯỠNG tối ưu + NGON NGON” .

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Trong thời kỳ mới, khi mục tiêu nâng tầm Việt Nam trở thành điều tất yếu, NutiFood tiếp tục theo đuổi chiến lược khác biệt của mình. Để đi đầu công nghệ, công ty tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào R&D và hợp tác với các chuyên gia dinh dưỡng châu Âu.

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Đội ngũ chuyên gia của Nutifood Việt Nam đã hợp tác chặt chẽ với Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood của Thụy Điển NNRIS, đồng thời sử dụng những nghiên cứu tiên tiến nhất của khoa học dinh dưỡng thế giới để tạo ra các giải pháp dinh dưỡng đạt được thành công. tiêu chuẩn quốc tế

Sữa Nuti IQ Gold số 3 hộp 900g cho trẻ 1 - 2 tuổi

Để có những sản phẩm chất lượng cao tương ứng với hàng nhập khẩu, NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ của Đức và Thụy Điển. … sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm môi trường. Các sản phẩm hiện đã được Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood bán tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.