Sữa PediaSure Triple là sản phẩm dinh dưỡng dùng để bổ sung vào bữa ăn cho trẻ từ 1-10 tuổi, được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp thay thế và bổ sung kịp thời những bữa ăn còn thiếu. cho trẻ phát triển khỏe mạnh, không bị suy dinh dưỡng. hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ em. Sữa đặc biệt thích hợp cho trẻ biếng ăn, giúp trẻ nhanh chóng nắm bắt và tiếp tục khoảnh khắc tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm được đóng hộp 850g an toàn thực phẩm khi sử dụng.

Nghiên cứu lâm sàng trong 25 năm qua đã chỉ ra rằng PediaSure BA giúp trẻ em suy dinh dưỡng hoặc dễ bị tổn thương đạt được sự tăng trưởng và phát triển tối ưu.

Sữa PediaSure BA đáp ứng 100% DRI Hoa Kỳ cho nhu cầu protein hàng ngày và 25 loại vitamin và khoáng chất với 1000 ml (trẻ 1-8 tuổi) và 1500 ml (trẻ 9 – 13 tuổi)

Sữa PediaSure BA cung cấp hệ dinh dưỡng tiên tiến TRIPLE SURE cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển.

– Giàu protein, canxi, vitamin D, arginine tự nhiên và bổ sung vitamin K2 giúp tăng chiều cao tốt hơn. Trong số đó, nghiên cứu chỉ ra rằng:

+ Cho uống arginine để tăng cường sự dài ra của đôi chân.

READ  Tham khảo các mẫu bình sữa Pigeon cho trẻ sơ sinh được lựa chọn nhiều nhất | Growthheightpro

Vitamin K2 đóng một vai trò quan trọng trong việc vận chuyển canxi. Vì vậy, việc bổ sung vitamin K2 là rất cần thiết cho sức khỏe của xương.

– Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối góp phần tăng cân khỏe mạnh

– Prebiotics (chất xơ FOS) và probiotics (vi sinh vật có ích) giúp tăng cường miễn dịch, giảm số ngày ốm ở trẻ.

Ngoài ra, vitamin D và các khoáng chất cần thiết giúp trẻ ăn ngon miệng. DHA, choline và taurine giúp phát triển trí não và thị lực.

sua-pediasure-900g-vani-101142-5

Thông tin dinh dưỡng cho sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đối tượng người dùng

PediaSure BA dành cho trẻ em từ 1 đến 10 tuổi, đặc biệt thích hợp cho:

– Trẻ tăng cường thể lực kém (trẻ ốm, nhẹ cân, què quặt, suy dinh dưỡng)

– Trẻ biếng ăn, ăn không ngon

Trẻ em có nhu cầu năng lượng tăng lên

Hướng dẫn pha và sử dụng

– Để có 225 ml PediaSure BA chuẩn, đổ 190 ml nước đun sôi để nguội (≤ 37 độ C) vào ly. Thêm từ từ 5 thìa bột PediaSure BA (có sẵn trong hộp) vào trong khi khuấy cho tan.

– Sữa tươi pha xong dùng ngay hoặc đậy nắp, để nguội và sử dụng trong vòng 24h.

– Đối với thực phẩm chức năng: 2 cốc / ngày (trẻ 1 – 8 tuổi), 2 – 3 cốc / ngày (trẻ 9 – 10 tuổi) hoặc theo chỉ định của bác sĩ dinh dưỡng.

– Không dùng lò vi sóng để hâm sữa.

READ  Sữa Nan có mấy loại và có nên cho trẻ sơ sinh sử dụng sữa Nan hay không ? | Growthheightpro

– Bảo quản nơi khô ráo, sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở.

43677/2017 / ATTP-XNCB Cấp ngày 23 tháng 11 năm 2017, do Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế cấp