Tại sao quan hệ nhiều lần mà vẫn không có thai?

1. Do sai thời điểm

Nhiều cặp đôi đang thắc mắc Tại sao quan hệ nhiều lần mà không có thai? Mặc dù tôi không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt. Quá trình mang thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Trong số này, thời điểm là yếu tố quan trọng nhất.

Tại sao quan hệ nhiều lần mà vẫn không có thai? Theo các chuyên gia sức khỏe sinh sản, quan hệ tình dục vào khoảng thời gian trứng rụng sẽ giúp tăng khả năng thụ thai. Vì vậy, nếu vợ chồng bạn có quan hệ tình dục nhiều lần. Nhưng nếu bỏ lỡ “thời kỳ hoàng kim” thì việc thụ thai là điều rất khó xảy ra.

Thời điểm mang thai tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang muốn sinh con là khoảng thời gian trước và sau khi trứng rụng 3-5 ngày. Vì tinh trùng của nam giới có thể sống trong môi trường âm đạo từ 1 – 3 ngày. Nếu lúc này tinh dịch còn tươi sẽ gặp trứng và dẫn đến thụ thai.

READ  Hút và nạo phá thai | Growthheightpro

>> Bạn có thể xem thêm Cách lấy tinh dịch bằng tay, đọc ngay để khỏi bất ngờ nhé!

2. Tại sao quan hệ nhiều lần vẫn không có thai? Tỷ lệ tần số liên tục

Cố gắng quan hệ tình dục nhiều hơn vào ngày rụng trứng không làm tăng khả năng mang thai. Do tần suất quan hệ liên tục nên nam giới không có thời gian để sản xuất tinh dịch. Do đó, chất lượng tinh trùng giảm sút; do đó làm giảm tỷ lệ rụng trứng dẫn đến khó thụ thai.

Vì vậy, đối với những cặp vợ chồng đang muốn có con, hãy tăng chất lượng cuộc “yêu”. Thay vì tăng số lần giao hợp. Điều này sẽ đảm bảo sức khỏe và tinh thần của tinh trùng; tăng tỷ lệ thụ thai thành công.

Tại sao quan hệ tình dục mà không có thai?
Tại sao quan hệ tình dục mà không có thai? Đây có thể là do tần suất giao hợp quá nhiều.

3. Do quan hệ không đủ

Có nhiều cặp đôi cho rằng cắt giảm số lần quan hệ là “tiết kiệm” tinh dịch; Hoặc chỉ quan hệ nhiều trong thời kỳ rụng trứng sẽ dễ mang thai hơn. Nhưng trên thực tế, việc lười quan hệ tình dục có thể là nguyên nhân khiến bạn và người ấy khó mang thai. Vì thời gian dài không quan hệ tình dục có thể làm giảm khả năng mang thai.

Bạn có thể dễ dàng bỏ qua thời kỳ dễ thụ thai nếu chỉ quan hệ trong thời gian rụng trứng. Vì ngày rụng trứng của phụ nữ có thể khác với ngày bạn mong đợi. Vì vậy, đây có thể là câu trả lời cho câu hỏi tại sao giao hợp nhiều lần vẫn không có thai.

Hãy thoải mái quan hệ tình dục bao nhiêu lần và đặc biệt chú ý quan hệ vào những ngày trước khi rụng trứng.

4. Tại sao quan hệ nhiều lần vẫn không có thai? Do căng thẳng

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Nhiều cặp vợ chồng quá mong muốn có con; áp lực từ gia đình. Do đó, đầu óc thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi. Chuyện “yêu” trở thành công cụ để có con mà không xuất phát từ nhu cầu tình cảm nên càng khó có thai.