Não bộ của trẻ em thường đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy, để não bộ của trẻ phát triển toàn diện và cải thiện trí nhớ, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn bổ sung cho trẻ các loại thuốc bổ não. Vậy nên bổ sung thuốc bổ não cho trẻ ở giai đoạn nào và loại nào? Thuốc bổ não cho trẻ em Chắc chắn? Chúng ta cùng đi đến câu trả lời bên dưới bài viết này nhé.

Nên dùng thuốc bổ não cho trẻ khi nào?

Để trẻ phát triển toàn diện ngoài việc cung cấp đủ chất dinh dưỡng qua nguồn thực phẩm, bạn có thể bổ sung thêm các loại thuốc bổ não bổ sung DHA vào thực đơn hàng ngày cho trẻ. Dưới đây là các giai đoạn bạn nên bổ sung các loại thuốc bổ não cho trẻ, cụ thể như sau:

  • Giai đoạn từ sơ sinh đến 1 tuổi

Thông thường, trong giai đoạn đầu đời, trẻ sẽ hấp thụ rất ít DHA nên cách tốt nhất lúc này là bạn nên cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu đời, để đảm bảo cung cấp đầy đủ DHA cho trẻ.

Hơn nữa, giai đoạn này bạn cũng cần chú ý đến việc sử dụng các nhóm thực phẩm bổ não cho trẻ và mẹ cần bổ sung DHA cho mình ít nhất 200mg DHA mỗi ngày.

READ  Thuốc đại tràng Kowa The Guard Nhật Bản 350, 550v, giá tốt | Growthheightpro

Tại thời điểm này, bạn cần phải cung cấp cho

Mặt khác, ở giai đoạn này, DHA là dưỡng chất quan trọng để trẻ tăng khả năng đối phó với các vấn đề. Đồng thời, lượng DHA cần thiết cho trẻ giai đoạn này là 17 mg trên 100 kcal, con số này dựa trên lượng FAO / WHO.

  • Khi trẻ từ 1 đến 6 tuổi

Lúc này, DHA đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển trí não cũng như tăng khả năng ghi nhớ của trẻ. Đồng thời, bổ sung đầy đủ DHA cho trẻ trong thời điểm này sẽ giúp trẻ cải thiện sức khỏe tim mạch. Ngoài ra, 18 tháng tuổi trẻ cần DHA để phát triển trí tuệ, đến 3 tuổi DHA sẽ giúp trẻ có đường thở khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Mặt khác, khi trẻ bước sang tuổi thứ 6, DHA sẽ giúp trẻ tăng chỉ số IQ về ngôn ngữ. Ngoài ra, khi trẻ từ 1 đến 6 tuổi, hàm lượng DHA phải cung cấp cho trẻ từ 70 – 100 mg mỗi ngày.

  • Khi trẻ từ 6 tuổi trở lên

Có thể nói, đây là thời điểm trẻ bắt đầu tập trung vào việc học. Do đó, lúc này não bộ phải hoạt động nhiều để tiếp thu kiến ​​thức mới, nguồn DHA được đưa vào thời điểm này sẽ giúp trẻ cải thiện trí nhớ cũng như xử lý thông tin hiệu quả hơn.

Giai đoạn này bạn có thể bổ sung các sản phẩm tăng cường trí não cho trẻ

Mặt khác, giai đoạn này do nhu cầu DHA cho não bộ tăng cao nên ngoài việc cung cấp bổ sung DHA qua nguồn thực phẩm hàng ngày. Bạn có thể bổ sung các sản phẩm bổ não cho trẻ em có chứa DHA, nhằm cung cấp lượng DHA cần thiết nhất cho trẻ.

  • 12 tuổi trở lên
READ  Thuốc detox nhuận tràng, trị táo bón Kokando Byurakku Nhật, giá tốt | Growthheightpro

Ở giai đoạn này, trẻ sẽ bắt đầu cảm thấy áp lực và căng thẳng do việc học, vì vậy lúc này việc bổ sung DHA cho trẻ là vô cùng cần thiết. Ngoài ra, hàm lượng DHA tối thiểu cho trẻ lúc này sẽ là khoảng 500 mg mỗi ngày, giúp kích thích và duy trì chức năng não bộ một cách tốt hơn.

Thuốc bổ não an toàn cho trẻ em hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tăng cường trí não cho trẻ em. Dưới đây là một số sản phẩm bổ não an toàn cho trẻ, đặc biệt như sau:

Thuốc bổ não DHA Healthy Care cho bé hộp 60 viên

Thuốc bổ não DHA Healthy Care cho bé hộp 60 viên là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh tại Úc tin dùng. Thành phần trong chất giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về trí não, tăng khả năng miễn dịch, tăng chỉ số IQ và giúp trẻ phát triển thị giác hơn cũng như tăng khả năng miễn dịch cho trẻ, …

Thuốc tốt cho não DHA Chăm sóc sức khỏe 60 viên cho trẻ em

Mặt khác, sản phẩm này được sản xuất Dành cho bé từ 4 tháng trở lên Vì vậy, nó được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất sản phẩm. Hơn nữa, thành phần của chất luôn được đảm bảo là DHA tinh khiết và không chứa các chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

READ  Thuốc Bổ Não Ginkgo Doppelherz Aktiv - Giá Sốc | Growthheightpro

Dầu cá DHA Bio Island bổ não cho bé hộp 60 viên

Đây là một sản phẩm giúp trẻ phát triển toàn diện hơn về trí não và hệ thần kinh, có lợi lâu dài cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra, nó còn cung cấp axit béo Omega 3 để duy trì và nâng cao sức khỏe tổng thể của trẻ.

Dầu cá bổ não Đảo DHA Bio 60 viên cho bé

DHA Bio Island cho bé dùng được cho bé 7 tháng trở lên

Dầu cá Omega 3 dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở lên

Đối với trẻ lớn hơn, đang phát triển với cường độ học tập cao hơn. Dầu cá dành cho người lớn có thể được sử dụng. Giúp tăng cường chức năng của hệ thống não bộ. Nó cũng tốt cho mắt và tim. Sản phẩm dầu cá của Úc rất thích hợp cho bé giai đoạn này

Dầu cá không mùi Blackmore’s 400 viên

Phần kết

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài hy vọng đã giúp ích được nhiều hơn cho các bạn trong việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện. Ngoài ra, có thể điều này đã giúp bạn hiểu các loại thuốc bổ não cho trẻ em an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm bổ não bổ sung DHA cho trẻ trên Hàng Úc 247