Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa mũi khác nhau. Khiến các mẹ gặp khó khăn khi chọn mua nước rửa bình sữa vì không biết loại nào tốt và an toàn nhất cho trẻ nhỏ. Dưới đây là 3 thương hiệu bình rửa mũi được ưa chuộng và chọn mua nhiều nhất, mời các bạn cùng xem.

Những bài viết liên quan:

Top 3 bình rửa mũi được chọn mua nhiều nhất

1. Bình rửa mũi Nasopure của Mỹ

Dụng cụ rửa mũi Nasopure được sản xuất trên công nghệ của Mỹ. Đã được FDA Liên Bang Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ. Bình được thiết kế giúp làm sạch xoang, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm xoang, viêm mũi, ngạt mũi, sổ mũi một cách hiệu quả nhất. Bình được thiết kế với áp suất tiêu chuẩn, rửa một chiều ngăn vi khuẩn quay trở lại. Trên thân bình có vạch rõ mực nước để người dùng dễ dàng xác định mực nước.

Đi kèm với bình là nước muối Nasopure, được làm từ muối biển giúp kháng viêm, loại bỏ vi khuẩn một cách tốt nhất. Các bà mẹ nên mua chai rửa mũi Nasopure cho trẻ rửa hàng ngày để phòng tránh các bệnh về mũi họng hiệu quả hơn

READ  Tổng hợp đánh giá của các mẹ về Sữa NutriniDrink Webtretho | Growthheightpro

– Giá bán: 265 000 VNĐ

2. Lọ rửa mũi NESAL RINSE của Mỹ

Cũng giống như bình rửa mũi Nasopure Chai rửa mũi Nasal Rinse cũng được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến của Hoa Kỳ, với sứ mệnh rửa mũi một cách hiệu quả và an toàn nhất. Thiết kế đầu chai ôm khít lỗ mũi để đảm bảo lực rửa và muối tác dụng tối đa.

Khi bạn rửa mũi bằng bình rửa mũi Nasal Rinse sẽ giúp làm sạch sâu trong xoang mũi, loại bỏ mọi nguyên nhân gây bệnh, đảm bảo mũi họng của bé luôn khỏe mạnh.

– Giá bán: 380.000 vnđ

3. Bình rửa mũi APari

Khác với 2 loại bình rửa mũi trên Chai rửa mũi Apari Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức. Bình được làm từ chất liệu nhựa an toàn, dùng được cho cả trẻ nhỏ và người lớn. Thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng.

Bình rửa mũi với áp suất phù hợp giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến mũi, nhất là vào mùa hanh khô vô cùng hiệu quả.

– Giá bán: 280.000 won