Bột ăn dặm Nhật Bản với nhiều sản phẩm đa dạng và gần gũi với khẩu vị món ăn Việt hơn nên được các bà mẹ cho con bú tin dùng và lựa chọn cho con nhiều hơn so với các thương hiệu bột ăn dặm, mốc khác. Bột ăn dặm Nhật Bản có cả bột ngọt và bột muối được chiết xuất từ ​​rau, củ, quả, thịt, cá … với chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng để trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

1. Bột ăn dặm Wakodo

Bột ăn dặm Nhật Bản Wakodo với thành phần là bột gạo Nhật Koshihikari mang đến cho bé hàm lượng tinh bột phù hợp với giai đoạn chuyển từ thức ăn lỏng sang thức ăn đặc. Bột mềm, mịn, dễ tan trong nước nên bé dễ nhai và nuốt, hỗ trợ hệ tiêu hóa còn non nớt của bé. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Extrin giúp phân giải tinh bột giúp tiêu hóa và hấp thu dễ dàng hơn.

Bột ăn dặm Wakodo từ Nhật Bản

Bột ăn dặm Wakodo Nhật Bản có các sản phẩm dành cho bé từ 5 tháng trở lên với các hương vị như bột ăn dặm bí đỏ và khoai lang, bột gà, cà rốt, rau chân vịt; Thịt gà, phô mai, hành tây; vị rau trộn; bột với hương vị của cá tuyết và rau; cá bơn, cá hồi, gà, nấm và rau; bột súp kem ngô; Bột tạo vị rau câu, kem bắp, bí đỏ, … kích thích vị giác của bé ăn ngon miệng hơn.

READ  Bánh Pudding sữa | Growthheightpro

Những bài viết liên quan:

2. Bột ăn dặm pigeon

Vị ngọt tươi, hương thơm dịu nhẹ, hấp dẫn cộng với thành phần dinh dưỡng tối ưu, bột ăn dặm Pigeon cũng là một trong những loại bột ăn dặm kiểu Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay. Các hương vị bột được mua nhiều nhất có thể được gọi là ngô; vị gà phô mai, vị rong biển; Hỗn hợp vị rau củ,… Thương hiệu Pigeon còn có các dòng sản phẩm dành cho bé từ 5 tháng trở lên.

Bột ăn dặm Pigeon từ Nhật Bản

3. Bột ăn dặm Meiji

Cũng giống như bột Wakodo, bột Meiji Nhật Bản cũng có các sản phẩm dành cho bé từ 5 tháng. So về sự đa dạng về thành phần dinh dưỡng, Meiji nhỉnh hơn một chút với lượng thức ăn mặn của thịt và vị ngọt của rau củ quả. Vị bột thơm ngon, dễ ăn, dễ thích ứng cho các bé mới bắt đầu tập ăn dặm.

Bột ăn dặm Meiji của Nhật Bản

Bột ăn dặm ngọt của Meiji có các hương vị như bột yến mạch, rau, súp ngô, bí đỏ và rau bina v.v… Bột muối có các hương vị như súp Dashi, gà và rau và súp phomai; cá và rau …

4. Bột ăn dặm Matsuya

Bột ăn dặm Matsuya rẻ hơn một chút so với các loại bột ăn dặm của Nhật kể trên. Đây là sản phẩm bột ăn dặm của Nhật cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên với các hương vị như rau câu, bột vị cá ngừ và 4 loại rau củ; Bột tạo hương rau câu 4 loại, bột tạo hương rau câu 5 loại; bột với vị cà chua và nấm; bột cho bé 7 tháng vị rau củ hỗn hợp; cá bơn và bột hương liệu thực vật; bột sò điệp và hương gạo; …

READ  Goodhealth | sữa Goodhealth | sữa non Goodhealth | Growthheightpro

Bột ăn dặm Matsuya Nhật Bản

Nếu các mẹ có ý định lựa chọn bột trẻ em Nhật Bản cho con thì hy vọng những thương hiệu trên đây sẽ là gợi ý giúp các mẹ lựa chọn được một chiếc. bột ăn dặm mà phù hợp nhất với khẩu vị của bé.

Ngoài các loại bột Nhật mà Kids Plaza giới thiệu ở trên, mẹ có thể tham khảo thêm các loại bột cho bé khác như: Bột ăn dặm hip của Đức với 16 hương vị thoải mái cho mẹ thay đổi khẩu vị cho bé, bột Nestle, bột Heinz, v.v.