Khi nhắc đến thuốc chống dị ứng hiệu quả, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Dị ứng Allegra 24 giờ Viên nén dị ứng mũi, hoặc thuốc xịt chống dị ứng Dị ứng Nasacort 24 giờ… Lô 2 hộp gồm 100 viên Zyrtec Allergy 10 mg giúp bạn cải thiện nhanh chóng các triệu chứng viêm, ê buốt ở mũi họng chỉ sau 1 giờ sử dụng. Viên nén Zyrtec làm giảm các triệu chứng dị ứng tồi tệ nhất của bạn vì cả lý do bên trong và bên ngoài. Với 10 mg cetirizine hydrochloride mỗi viên, viên thuốc trị dị ứng không kê đơn hiệu quả Zyrtec Allergy 10mg này giúp bạn thoải mái với thói quen hàng ngày 24 giờ một ngày. Thuốc làm giảm các triệu chứng phổ biến của bệnh sốt cỏ khô và dị ứng đường hô hấp trên: chảy nước mũi, hắt hơi, ngứa, chảy nước mắt và ngứa mũi hoặc cổ họng. Zyrtec là nhãn hiệu dị ứng được khuyến nghị số 1 trong số các thuốc kháng histamine uống OTC. Nó có hiệu quả trong việc điều trị dị ứng trong nhà do bụi, nấm mốc và vật nuôi, và dị ứng ngoài trời theo mùa do phấn hoa và cỏ dại. Zyrtec được sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên với một liều duy nhất Zyrtec bắt đầu có tác dụng 1 giờ sau khi uống và tiếp tục trong 24 giờ. Thông số kỹ thuật: 50 viên x 2 ly / vỉ.

READ  Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 Lollipop (Lavender) – Wowmart VN | Growthheightpro

dòng 3

Sử dụng viên uống dị ứng đường hô hấp Zyrtec Allergy 10mg 100 viên

Giảm nhanh các triệu chứng sốt cao hoặc các vấn đề về đường hô hấp. Giảm sưng tấy, viêm nhiễm mũi họng. Cải thiện nghẹt mũi và áp lực. Giúp bạn dễ thở hơn. Giúp giảm sổ mũi, hắt hơi, ngứa, chảy nước mắt và ngứa họng do dị ứng bên trong và bên ngoài. Tác dụng nhanh, khắc phục tình trạng khó chịu chỉ sau 1 giờ kể từ khi dùng thuốc. Duy trì sự thoải mái và giảm viêm mũi dị ứng trong 24 giờ. Thích hợp cho cả người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

dòng 3

Thành phần của Viên uống Zyrtec Allergy 10mg giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng dị ứng

Thành phần hoạt tính trên mỗi viên nang: Cetirizine HCl 10 mg. Mục đích: Thuốc kháng histamine. Nguyên liệu: Keo silica, croscarmellose natri, hypromellose, monohydrat lactose, magie stearat, cellulose vi tinh thể, polyethylene glycol, titanium dioxide.

dòng 3

Hướng dẫn sử dụng Viên uống dị ứng mũi Zyrtec Allergy 10 mg cho người lớn và trẻ em

Người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên: Uống 1 viên 10 mg x 1 lần / ngày. Không uống nhiều hơn một viên 10 mg trong 24 giờ. Người lớn từ 65 tuổi trở lên: Hãy hỏi bác sĩ của bạn. Trẻ em dưới 6 tuổi: Hãy hỏi bác sĩ của bạn. Người tiêu dùng bị bệnh gan hoặc thận: Hãy hỏi bác sĩ của bạn. Cảnh báo: Không sử dụng nếu bạn đã từng có phản ứng dị ứng với sản phẩm này hoặc bất kỳ thành phần nào của sản phẩm hoặc với thuốc kháng histamine có chứa hydroxyzine. Hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn bị bệnh gan hoặc thận. Hãy hỏi bác sĩ trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng thuốc an thần. Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu phản ứng dị ứng xảy ra với sản phẩm này. Trong trường hợp quá liều, tìm kiếm sự chăm sóc y tế ngay lập tức. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Khi sử dụng sản phẩm này:

  • Có thể xảy ra buồn ngủ.
  • Tránh đồ uống có cồn.
  • Rượu và thuốc an thần có thể làm tăng buồn ngủ.
  • Cẩn thận khi lái xe hoặc sử dụng máy móc.
READ  Top 10 son đỏ gạch luôn trong tình trạng "CHÁY"  | Growthheightpro

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.