Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp

Abbott thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn, được nhiều người biết đến và lựa chọn vì sức khỏe của bé yêu được thành lập từ năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước tiến vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng làm được. Abbott là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, uy tín. tín dụng trong dinh dưỡng, dược phẩm …

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure …

Abbott luôn thấu hiểu khoa học dinh dưỡng và nhu cầu của cuộc sống và cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em cần bổ sung dinh dưỡng mà cả người già, dinh dưỡng là yếu tố quan trọng để có một cuộc sống khỏe mạnh của mỗi người.

Sản phẩm của Abbott rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbott là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phẩm phamarc được sản xuất dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt cho từng nhu cầu dinh dưỡng của bé trong từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ dành cho con yêu.

READ  Viên uống Bổ Gan Hep Forte Hộp 500 Viên Của Mỹ | Growthheightpro

Sữa Similac Advance dành cho bé 0-12 tháng: Với công thức độc quyền, OptiGRO là hỗn hợp DHA, lutein và vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12-24 tháng: Là sản phẩm tiếp nối bước tiến của similac, với công thức OptiGRO độc quyền giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trí não bé phát triển tối đa, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra còn bổ sung thêm canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

  • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa dành cho trẻ táo bón.
  • Sữa SimilacSosystem: Dùng cho trẻ khó tiêu hoặc trẻ hay ọc sữa.
  • Sữa Similac Neosure: Dành cho trẻ sinh non nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn có những sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là các sản phẩm chỉ dành cho người lớn.

Cung cấp sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và omega 3 bổ sung sức khỏe, dành cho trẻ lớn tuổi kén ăn.

Sữa chắc hương vani là dạng lỏng dùng trong các bữa ăn để bổ sung dinh dưỡng, giúp duy trì và bồi bổ sức khỏe, rất thích hợp cho người ốm dậy, suy dinh dưỡng hoặc làm việc nhiều.

READ  NHẬP MÃ MMCONCUNG - BƯNG ƯU ĐÃI SỐC | Growthheightpro