Viên uống Tylenol Extra Strength 500mg của Mỹ với công dụng giảm đau, nhức xương khớp nhanh chóng. Nhưng những vấn đề này khiến bạn khổ sở, mệt mỏi, khó chịu và không thể tập trung vào việc gì. Tylenol như một loại thuốc giảm đau và hạ sốt an toàn.

Sử dụng Tylenol Extra Strength Acetaminophen 500mg

Paracetamol, một chất chuyển hóa có hoạt tính của phenacetin, là thuốc giảm đau và hạ sốt hiệu quả, có thể thay thế aspirin. Tuy nhiên, không giống như aspirin, paracetamol không có tác dụng chống viêm.

Paracetamol làm hạ nhiệt độ cơ thể ở người viêm khớp, nhưng hiếm khi hạ nhiệt độ cơ thể ở người bình thường. Viên uống tác động lên vùng dưới đồi và gây hạ thân nhiệt, tăng giải nhiệt do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại vi.

Viên uống này có chứa paracetamol giúp giảm tạm thời các cơn đau như nhức đầu, đau cơ, đau lưng, viêm khớp, cảm lạnh, đau răng, điều kinh, giúp hạ sốt …

Những người sử dụng Tylenol Acetaminophen Extra Strength 500mg

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi.
  • Những người bị đau hoặc các vấn đề về khớp.

Thành phần Tylenol Extra Strength Acetaminophen 500mg

Paracetamol 500mg, sáp carnauba, dầu thầu dầu, tinh bột ngô, muối nhôm, FD&C red # 40, hypromellose, magie stearat, polyethylene glycol, bột xenlulo, tinh bột biến tính, propylene glycol, gạc đỏ, natri tinh bột glycolat, titanium dioxide.

READ  Bộ dưỡng da chống lão hóa Murad Ready, Radiant, Retinol (3 món) – Wowmart VN | Growthheightpro

Hướng dẫn sử dụng Thuốc giảm đau Tylenol Acetaminophen 500mg

  • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 2 viên mỗi 6 giờ, không quá 6 viên trong 24 giờ. Không sử dụng trong hơn 10 ngày.
  • Không vượt quá liều khuyến cáo.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.
  • Không dùng cho người nghiện rượu, bệnh gan.

Thuốc giảm đau Tylenol Paracetamol 500mg 225 viên

Câu hỏi thường gặp về Thuốc giảm đau Tylenol Acetaminophen 500mg

  1. Uống Tylenol 500mg dạng viên trong thời gian dài có hại không?

Dùng viên Tylenol Extra Strength trong một thời gian để giảm đau sẽ không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu cơn đau hoặc sốt kéo dài, bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn rõ hơn về bệnh.

  1. Dùng Tylenol liều cao có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Thuốc uống Tylenol của Mỹ Tylenol Extra Strength 500mg có chứa paracetamol. Uống hơn 4000 mg acetaminophen trong 24 giờ, dùng chung với các loại thuốc khác có chứa acetaminophen hoặc uống 3 đồ uống có cồn trở lên mỗi ngày trong khi dùng Tylenol 500mg có thể gây tổn thương gan nghiêm trọng.

  1. Bạn có phải dùng Tylenol của Mỹ với các loại kháng sinh khác không?

Không nhất thiết phải sử dụng bất kỳ loại Tylenol 500mg nào vì trong Tylenol đã có sẵn Acetaminophen 500mg giúp giảm đau, hạ sốt hiệu quả.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

READ  Đồ chơi chiến thần vô cực Nado | Growthheightpro