ChildLife Immune Vitamins, 118,5 ml (First Defense)

SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Vitamin Childlife cung cấp năng lượng cần thiết nhất, giúp tăng khả năng miễn dịch cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi. Sản phẩm ChildLife Vitamin nổi tiếng của Mỹ được tạo ra bởi Tiến sĩ Murray Clarke – một bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Ông đã sáng chế ra tới 20 loại vitamin giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển thể lực, trí não.

ĐIỂM NỔI BẬT

– Vitamin miễn dịch ChildLife được bào chế từ những thành phần thảo dược tốt nhất, hoàn toàn vô hại cho mọi lứa tuổi và đặc biệt hiệu quả với mọi bé từ 6 tháng tuổi trở lên, giúp bé giảm bệnh ho, sổ mũi tiêu chảy.

– Vitamin không cồn, không phẩm nhuộm, không chất ngọt, không gluten …

– Sản phẩm được sử dụng hàng ngày, có thể dùng ngắn hạn và dài hạn khi cần thiết và theo liều lượng ghi trên nhãn thuốc. Nên sử dụng song song và đồng thời vitamin Echinacea và vitamin C để đạt hiệu quả tối đa.

– Vitamin miễn dịch ChilLife được bán ở tất cả các quốc gia dưới dạng thực phẩm chức năng: Đài Loan, Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Ireland, Croatia, Ba Lan, Romania và New Zealand.Sử dụng: (1 thìa nhỏ tương đương 5 ml)

  • Đối với bé từ 6 đến 12 tháng: 1/2 thìa cà phê / lần, uống 3 lần / ngày.
  • Đối với trẻ từ 1 đến 12 tuổi: 1 thìa cà phê / lần, uống 3 lần / ngày

– Có thể pha với nước hoặc nước trái cây

– Lắc kỹ trước khi sử dụng. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi sử dụng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng ChildLife (Mỹ)

Nhãn hiệu: Đời sống trẻ em (Mỹ)

ChildLife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Hoa Kỳ do Tiến sĩ Murray Clarke sáng lập. ChildLife nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm với công thức bổ sung vitamin và thực phẩm chức năng chuyên biệt cho trẻ sơ sinh và trẻ em, hỗ trợ hiệu quả nhất cho sự phát triển khỏe mạnh và thúc đẩy khả năng miễn dịch tự nhiên ở trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. ChildLife được làm từ các thành phần tự nhiên với chất lượng cao nhất, không có chất phụ gia. Dưới đây là một số dòng sản phẩm nổi tiếng mà ChildLife cung cấp trên thị trường thế giới ….

READ  Vitamin Enfamil Poly Vi Sol 50ml bổ sung vitamin và khoáng chất nhập từ Mỹ | Growthheightpro